Đề tài NCKHSPUD Môn Tiếng Anh 12 : MỘT GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ VIỆC CHỮA BÀI KIỂM TRA 45 PHÚT MÔN TIẾNG ANH 12 TẠI TRƯỜNG THPT


Đề tài NCKHSPUD Môn  Tiếng Anh 12 : MỘT GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ VIỆC CHỮA BÀI KIỂM TRA 45 PHÚT MÔN TIẾNG ANH 12 TẠI TRƯỜNG THPT (gồm 10 trang)

Tài liệu dành cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh THPT tham khảo viết đề tài KHSPUD, các chuyên đề bồi dưỡng… , phụ huynh và học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh.

Loại file: word - Số trang: 10 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Để nâng cao chất lượng giáo dục, bộ giáo dục và các sở giáo dục có nhiều văn bản chỉ thị quan trọng về việc đổi mới PPDH. Trong đó việc đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá là một trong những công tác rất được coi trọng. Sau mỗi bài kiểm tra đánh giá đó giáo viên cần chữa bài một cách cẩn thận đề học sinh phát hiện ra và sửa được lỗi sai của mình; Nếu giáo viên không linh hoạt trong cách chữa bài sẽ dẫn đến việc học sinh không có hứng thú với việc chữa bài và không tự chữa được những lỗi mà mình đã mắc nếu có gặp lại những lỗi đó, dẫn đến hiệu quả của việc chữa bài không cao.

Giải pháp của tôi là, giáo viên sẽ chia lớp thành hai đội tham gia vào một cuộc thi chữa bài kiểm tra 45 phút (40 câu trắc nghiệm). Mỗi đội chữa 01 câu thay phiên nhau. Hai đội có 10 phút để tự chữa trước trong nhóm. (Trong quá trình chấm bài giáo viên chỉ đánh dấu những câu sai và cho điểm tổng). Sau khi 1 đại diện của đội A chữa xong câu câu thứ 1 thì có quyền chọn bắt kỳ thành viên nào của đội B trả lời câu thứ 2, nếu trả lời đúng thì lại được chọn bất kỳ thành viên nào của đội A trả lời câu tiếp theo; Nếu sai thì đội A có quyền chữa hộ. Mỗi câu chữa đúng, không quá 40 giây sẽ được một điểm. Những câu mà học sinh không chữa được thì giáo viên sẽ gợi ý và nhóm nào trả lời được trước sẽ có điểm.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan