Đề tài NCKHSPUD Môn Tiếng Anh 12 : NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH LỚP 12 THÔNG QUA VIỆC SỬ DỤNG CÁC TRÒ CHƠI TRONG CÁC GIỜ HỌC


Đề tài NCKHSPUD Môn  Tiếng Anh 12 : NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH LỚP 12 THÔNG QUA VIỆC SỬ DỤNG CÁC TRÒ CHƠI TRONG CÁC GIỜ HỌC  (gồm 30 trang)

Tài liệu dành cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh THPT tham khảo viết đề tài KHSPUD, các chuyên đề bồi dưỡng… , phụ huynh và học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh.

Loại file: word - Số trang: 30 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Sử dụng trò chơi trong giảng dạy tại các nhà trường hiện nay đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với hầu hết các giáo viên, đặc biệt với bộ môn tiếng Anh việc sử dụng trò chơi trong các giờ học thực sự có hiệu quả. Rất nhiều giáo viên tiếng Anh đã sử dụng trong các tiết dạy của mình đặc biệt là ở cấp tiểu học và trung học cơ sở. Tuy nhiên ở chương trình tiếng Anh cấp THPT thì việc sử dụng trò chơi trong các giờ học đã giảm đáng kể và đến lớp 12 thì trò chơi chỉ xuất hiện trong các tiết dạy tốt, các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp. Trong các tiết dạy trên lớp giáo viên hầu như không tổ chức các trò chơi vì cho rằng khó quản lý được học sinh và để lớp mất trật tự làm ảnh hưởng đến các lớp khác. Nhiều giáo viên cho rằng việc sử dụng trò chơi trong các tiết học mới chỉ dừng lại ở việc làm cho giờ học thêm thú vị, vui vẻ mà chưa thực sự nâng cao trình độ của học sinh.

          Giải pháp của tôi là sử dụng một số dạng trò chơi để nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 12. Những trò chơi này có thể được áp dụng trong tất cả các tiết dạy các kĩ năng khác nhau như dạy đoc, nghe, nói, viết, ngữ pháp và phát âm.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan