Đề tài NCKHSPUD Môn Toán học 11:Nâng cao hứng thú và kết quả học toán thông qua việc giải bài toán tính lãi suất giành cho học sinh lớp 11.


Trong quá trình giảng dạy tôi nhận thấy hiện nay tình trạng học sinh lười học, chán học, ham các trò chơi như điện tử, chơi game, chat trên mạng, và nhiều trò tiêu khiển khác trên ĐTDĐ mà xem nhẹ việc học vẫn còn ở số đông các em học sinh THPT học yếu. Tôi cho rằng để giúp các em từ học yếu mà ngại học đến yêu thích học cần nhiều thời gian, sự đầu tư công sức cũng như trí tuệ của một tập thể nhiều nhà giáo dục.

Loại file: word - Số trang: 16 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Trong khuôn khổ hạn hẹp của đề tài này tôi chỉ đề cập đến một biện pháp nhỏ mà tôi đã thử nghiệm với tập thể lớp 11B11 của trường THPT xxx, đó là tiến hành giờ dạy tự chọn luyện tập củng cố mở rộng sau phần lí thuyết bằng một số bài toán thực tế có sử dụng phương tiện hỗ trợ là MTBT như chơi một trò chơi của học sinh. Kết quả là từ hai nhóm tương đương trong lớp, sau tác động thì không khí học toán và kết quả  của nhóm thực nghiệm cao hơn hẳn so với nhóm đối chứng.


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan