Đề tài NCKHSPUD Môn Toán học 6: HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 6 GIẢI BÀI TOÁN TÌM X.


Đề tài NCKHSPUD Môn Toán học  6: HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 6 GIẢI BÀI TOÁN TÌM X.( gồm 20 trang)

Trong giáo dục, môn toán có một vị trí quan trọng, giúp học sinh phát huy được năng lực tư duy, sáng tạo. Rèn cho học sinh sự kiên trì, niềm đam mê tìm tòi tri thức, từ đó nuôi dưỡng tinh thần học hỏi, khám phá, biết trân trọng giá trị của sự lao động, tạo ra con người của thế hệ mới biết phấn đấu vươn lên.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Trong thực tế toán học giúp học sinh học tốt các môn học khác như vật lý, hóa học, sinh học, địa lý, công nghệ…… Khi có tri thức học sinh có năng lực giải các bài toán thực tế về hình học, biểu đồ, đo đạc, ước lượng, tính toán,… trong đời sống hàng ngày.Từ đó giúp học sinh có điều kiện thuận lợi phát triển trong tương lai để tiến hành hoạt động lao động trong thời kì công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Đa số học sinh đều rất ngại học toán so với các môn học khác, đặc biệt là học sinh đầu cấp THCS. Do tiếp xúc với môi trường mới, phương pháp học khác so với cấp tiểu học, các em vận dụng kiến thức để tư duy còn nhiều hạn chế, khả năng suy luận chưa nhiều, khả năng phân tích chưa cao do đó việc giải toán của các em gặp nhiều khó khăn. Vì thế nhiều học sinh còn lúng túng khi giải các bài toán dạng suy luận, hoặc chưa tin tưởng vào bài làm của mình, hoặc kết quả đúng nhưng chưa chính xác, gọn gàng và hợp lí.


Tìm theo từ khóa: , , , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan