Đề tài NCKHSPUD QLGD mầm non: “nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thông qua hoạt động thi đua trong trường mầm non”


Thi đua là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cần thiết trong mỗi cơ quan, đơn vị. Thi đua là thước đo kết quả công việc của cá nhân, mỗi tập thể, thi đua cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển những điểm mạnh của mỗi cá nhân, mỗi tập thể đồng thời thi đua cũng là con đường để rèn luyện cho chúng ta dẫn đến vinh quang. Vì vậy thi đua là hết sức cần thiết trong công tác giáo dục và đặc biệt trong các trường mầm non trong việc thực hiện nhiệm vụ

Loại file: word - Số trang: 16 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Ngành học mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân là bậc học vô cùng khó khăn từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học và chất lượng đội ngũ.Đây là một khó khăn rất lớn đối với bậc học do lịch sử để lại từ rất lâu.Vậy phải làm thế nào để đạt được mục tiêu giáo dục cho trẻ theo từng lứa tuổi. Một vấn đề đặt ra cho bậc học và cụ thể cho từng trường là phải đạt được mục tiêu giáo dục cho trẻ cho trÎ mÇm non.

Trong đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng này tôi đề cập đến một số biện pháp chỉ đạo “Làm tốt công tác thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non  xxx ” với mục đích để tìm ra biện pháp có hiệu quả trong phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013 của nhà trường.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan