Đề tài NCKHSPUD – SKKN QLGD: Tổ chức thực hiện sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học để nâng cao chất lượng dạy và học ở trường THCS


Trong mỗi nhà trường THCS, công tác chuyên môn là hoạt động quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Tổ nhóm chuyên môn là một bộ phận cấu thành là nơi thực thi nhiệm vụ dạy và học, giáo dục đạo đức học sinh. Động lực quan trọng để giúp nhà trường phát triển chính là mối quan hệ tương tác nỗ lực vươn lên của mỗi cá nhân.

Loại file: word - Số trang: 35 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện thường xuyên nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho mỗi giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp thông qua dự giờ, phân tích bài học, nhằm  góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực thi nhiệm vụ.

Năm học 2013 – 2014 với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Sinh hoạt chuyên môn là một trong nội dung chủ yếu để nâng cao chất lượng dạy học cho mỗi giáo viên. Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học cũng là bài học sinh hoạt chuyên môn nhưng ở đó giáo viên tập trung phân tích các vấn để liên quan đến người học như: Học sinh học như thế nào? Học sinh đang gặp khó khăn gì trong học tập? Nội dung và phương pháp học có phù hợp, có gây hứng thú học tập cho học sinh không? Kết quả học tập của học sinh có được cải thiện không? Cần điều chỉnh gì và điều chỉnh như thế nào?

Đó là những câu hỏi xoay quanh vấn đề làm thế nào để tổ chức thực hiện sinh hoat tổ, nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học để nâng cao chất lượng dạy & học ở trường THCS.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan