Đề tài NCKHSPUD Tiếng Việt lớp 5: Biện pháp nâng cao kĩ năng phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa cho học sinh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 5.


Tiếng Việt là tiếng nói phổ thông của cả nước, có vai trò đặc biệt quan trọng trong cộng đồng người Việt Nam nói chung và trong trường phổ thông nói riêng mà đặc biệt là trường tiểu học. Bên cạnh đó, Luyện từ và câu là một trong những phân môn quan trọng góp phần hình thành tri thức và kĩ năng diễn đạt Tiếng Việt cho học sinh.

Loại file: word - Số trang: 37 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Trong chương trình môn Tiếng Việt ở tiểu học, phân môn Luyện từ và câu được tách thành một phân môn độc lập, có vị trí ngang bằng với các phân môn như Tập đọc, Chính tả, Tập làm văn…Ngoài ra Luyện từ và câu còn được đặt trong các phân môn khác thuộc môn Tiếng Việt và trong giờ học của các môn học khác…Như vậy nội dung dạy về Luyện từ và câu trong chương trình môn Tiếng Việt nói riêng, các môn học nói chung ở Tiểu học, chiếm một tỷ lệ đáng kể. Điều đó nói lên ý nghĩa quan trọng của việc dạy Luyện từ và câu ở Tiểu học.

Vì vậy tôi chọn đề tài: “ Biện pháp nâng cao kĩ năng phân biệt từ đồng âm và từ nhiều nghĩa cho học sinh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 5 ”.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan