Đề tài NCKHSPUD Tiếng Việt lớp 5: Nâng cao kết quả học tập phân môn Chính tả cho học sinh lớp 5 thông qua việc cung cấp linh hoạt một số mẹo luật chính tả trong giảng dạy.


Sự giao tiếp ngôn ngữ là một nhu cầu tất yếu trong đời sống con người, nó có thể diễn ra ở dạng nói hay dạng viết. Nhờ có chữ viết mà con người đã ghi lại được những kinh nghiệm lao động, sản xuất, những thành tựu khoa học kĩ thuật làm cho kiến thức loài người tích luỹ ngày càng nhiều. Chính vì chữ viết đóng vai trò quan trọng nên khi viết phải đảm bảo độ chính xác nếu không người đọc (người nghe) sẽ hiểu sai, hiểu lầm ý của người viết, người trình bày dẫn đến nhận thức sai và có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Loại file: word - Số trang: 32 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/Không phải ngẫu nhiên ở Tiểu học, Chính tả được bố trí thành phân môn độc lập có tiết dạy riêng. Trong khi đó ở THCS và PTTH, Chính tả được xen kẽ trong các tiết thực hành ở phân môn Tập làm văn chứ không còn tồn tại với tư cách là một môn học riêng như ở Tiểu học. Ở Tiểu học, giáo viên phải hình thành cho các em từ các quy tắc cơ bản nhất, đến những quy tắc cụ thể gắn với nghĩa của từ tạo cơ sở ban đầu vững chắc giúp các em viết đúng chính tả tiếng Việt.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan