SKKN Đoàn đội: Một số kinh nghiệm tổ chức hội thi thiếu nhi trong trường tiểu học


Các hội thi thiếu nhi nhằm h­ướng tập thể Đội và các em thiếu nhi đạt đư­ợc các yêu cầu sau:

* Nhu cầu tự bồi dư­ỡng rèn luyện bản thân hư­ớng tới những điều chân thật tốt đẹp. Từ những suy nghĩ đúng đắn đến nói lời hay làm việc tốt.

Loại file: word - Số trang: 15 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/* Rèn luyện thể lực giữ gìn sức khoẻ và vẻ đẹp của cơ thể, trau dồi kiến thức năng lực bản thân, chủ động tự giác trong học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng ứng dụng học vấn vào cuộc sống, những  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể…

` * Trong hội thi các em học cách thể hiện ý thức cộng đồng trong học tập       và phong trào Đội, không tự thoả mãn với thành tích tr­ước mắt cũng nh­ư chán nản trước thất bại trong cuộc thi và không ngừng v­ươn lên giành nhiều kết quả cao hơn.

* Hội thi còn có tác dụng thực hành lối sống mới có văn hoá lành mạnh, đủ sức đề kháng và tẩy chay với những văn hoá phẩm độc hại, lối sống không lành mạnh…

* Trong công tác Đội, các cuộc thi theo chủ đề, chủ điểm và chư­ơng trình rèn luyện Đội viên đư­ợc chia làm nhiều giai đoạn, hội thi của Đội là một phư­ơng pháp kiểm tra, đánh giá các thành tích, kết quả hoạt động của cá nhân và tập thể Đội trong phong trào thi đua.

* Hội thi giúp Tổng phụ trách và nhà trư­ờng phát hiện và chăm sóc bồi

d­ưỡng các em có khả năng thể hiện và nâng cao năng lực của các em qua việc hư­ớng dẫn trẻ tham gia hội thi.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan