SKKN Tiếng Anh THPT, NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (In luôn): Kinh nghiệm phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi giúp học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG Tiếng Anh cấp tỉnh.


SKKN Tiếng Anh THPT, NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (In luôn): Kinh nghiệm phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi giúp học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG Tiếng Anh cấp tỉnh.

Không cần đăng ký, đăng nhập vẫn tải được về máy tính của bạn.

Áp dụng: Tham khảo Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT, Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT, Tham khảo dạy Tiếng Anh THPT, Viết Tiểu luận Tiếng Anh …

Định dạng: Các SKKN Tiếng Anh THPT đều ở dạng word, font chữ chuẩn unicode, có thể sửa, bổ sung được hoặc in luôn.

Loại file: word - Số trang: 10 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://tailieusupham.com/huong-dan-tai-lieu/SKKN Tiếng Anh THPT, NCKHSPUD Tiếng Anh THPT, SKKN Tiếng Anh

THỰC TRẠNG CỦA CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT HIỆN NAY

Đối với giáo viên, công tác ôn thi học sinh giỏi là một việc cực kỳ vất vả, nó chiếm rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế nữa, kinh phí cho công tác này còn nhiều hạn hẹp, hầu như không có hoặc nếu có thì chỉ để động viên tinh thần của giáo viên. Có những năm học sinh đi thi cấp thành phố không có em nào đoạt giải ( Hiện tượng Trắng bảng) khiến cho danh dự của nhà trường và của chính giáo viên phụ trách đội tuyển  bị ảnh hưởng không ít. Chính vì vậy, rất nhiều giáo viên lớn tuổi thì không muốn còn giáo viên trẻ chưa có kinh nghiệm thì rất sợ tham gia vào việc ôn thi học sinh giỏi, một công việc đòi hỏi tâm huyết và sự đầu tư trí lực thật sự. Đối với học sinh, khi học THPT, các em phải học rất nhiều môn học nhất là các em học sinh lớp 12- Với 2 kỳ thi lớn đang chờ đợi ở phía trước, các em thường cũng ngại dự thi học sinh giỏi vì sợ ảnh hưởng đến việc học trên lớp. Ngoài ra, kiến thức Tiếng Anh dành cho học sinh giỏi thường được coi là: “ Mênh mông bể Sở” , các em học sinh phải nắm vững tất cả các dạng bài tập của ngữ pháp nâng cao..vv… Tất cả những lý do trên đây khiến công tác ôn thi học sinh giỏi tại các trường THPT đang gặp rất nhiều khó khăn. Nó đòi hỏi một sự quan tâm đầu tư đồng bộ từ nhà trường cho đến giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. Trong đó, kinh nghiệm của giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi là tối quan trọng. Từ khâu phát hiện ra các nhân tố đến việc bồi dưỡng sao cho có học sinh giỏi các cấp là cả một chặng đường dài.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà tôi đã, đang áp dụng để chọn và bồi dưỡng sinh giỏi


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan