Tin tức

Tổng hợp thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 Hưng Yên 5 năm liền (Từ 2012-2016)

Tổng hợp điểm chuẩn vào lớp 10 Hưng Yên  5 năm liền (Từ 2012-2016)
Dưới đây là thống kê, tổng hợp điểm chuẩn vào lớp 10 Hưng Yên 5 năm liền.
Dữ liệu lịch sử điểm chuẩn lớp 10 nhiều năm liền được dùng để tham khảo khi chọn trường để thi vào lớp 10 THPT tại Hưng Yên và cũng là một trong những kênh để bạn có thể dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2017.

Chuyện kể cho con: Niềm tin

Đứng lên bằng hai chân là một cảm giác tuyệt vời nên Faith không từ nan bất cứ một nơi nào nào cần đến sự có mặt của cô nàng.Faith thích nô đùa cùng trẻ con, lúc nào Faith cũng có cặp mắt ướt át nhân từ như một bà mẹ.

Chuyện Kể Cho Con: Tâm hồn cao thượng

Trong một góc tối của căn hầm, cạnh chiếc bếp lò cũ kĩ đã tắt ngắm từ lâu, giữa một đống giẻ rách, tôi nhận ra Robert nằm dài, bất động. Mặt em lúc này trắng bệch. Một dòng máu đỏ từ trán chảy xuống.

Nói với teen: Hội chứng check – in

Các bạn trẻ ngày nay thường có thói quen dù ngồi bất cứ ở đâu, làm bất cứ việc gì cũng cầm chiếc điện thoại có đủ mọi chức năng để xem tin tức, chơi game và check-in. Check-in là tên gọi tiếng Anh cho trào lưu tự khai về những hình ảnh, hoạt động, cảm xúc hàng ngày của mình thông qua chức năng check-in trên mạng xã hội.

Chỉ có trộm mới hiểu, tiền quan ‘găm’ chốn nào?

“Chỉ có trộm mới hiểu, tiền quan găm chốn nào, chỉ có trộm mới biết, quan giấu vàng ở đâu…” có người đã mượn lời thơ “Thuyền và biển” của nữ sĩ Xuân Quỳnh để nói về chuyện “trộm và quan” thời nay như vậy.

Việt Nam có những môn học không giống ai – Bài 1: Học ngoại ngữ hết phổ thông: Học sinh nói không được, nghe… không hiểu!

Ngoại ngữ – môn học công cụ của công dân toàn cầu – lần đầu tiên trở thành môn thi tự chọn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tệ hơn, với lịch sử, có những hội đồng thi “trắng” phòng thi khi không có bất cứ học sinh nào chọn thi môn này. Vì môn học không đủ sức hút, hay phương pháp dạy những môn học này đang “có vấn đề”? 

Trò chuyện với phụ huynh: Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con mới hy vọng có kết quả tốt

Đối với trẻ em, trường học đầu tiên chính là ngôi nhà thân yêu của chúng. Một đứa trẻ khi lớn lên sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bố mẹ của mình. Bởi vậy, gia đình chính là cái nôi hình thành nên tính cách của trẻ, giáo dục trẻ cho dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng rất quan trọng (dù cho chúng đã trưởng thành và đi học).