Dị truyện

Dị truyện

Chỉ có trộm mới hiểu, tiền quan ‘găm’ chốn nào?

“Chỉ có trộm mới hiểu, tiền quan găm chốn nào, chỉ có trộm mới biết, quan giấu vàng ở đâu…” có người đã mượn lời thơ “Thuyền và biển” của nữ sĩ Xuân Quỳnh để nói về chuyện “trộm và quan” thời nay như vậy.

Hãy dành một phút để suy ngẫm : Nghèo hay Giàu?

Trên thế giới này, người giàu có nhất, thường là người vấp ngã nhiều nhất. Người có thể thành công là người mỗi lần vấp ngã, không chỉ có thể đứng dậy, mà vẫn có thể kiên trì tiếp tục bước đi.

Truyện cười: TIỀN NÀO CỦA ẤY!

TIỀN NÀO CỦA ẤY!
Một anh nông dân Pháp đưa vợ lên thủ đô Paris chơi. Trong khi vợ thuê khách sạn và cất vali, anh đi dạo. Một cô gái tiến lại:

Truyện cười: Cai sữa

Một cặp vợ chồng ở một vùng quê nọ, cai sữa mãi cho đứa con 2 tuổi không được, hết bôi cao con hổ, dán băng keo thậm chí xát ớt vào ti vợ đều không cản được ham muốn của đứa bé.

Truyện cười: Làm gì có thời gian

Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố: “Thầy giáo toàn trù con, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để phạt con. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp”.

Bí ẩn ngôi nhà điên ở Hải Phòng

Không rộng như ngôi nhà trên nhưng ngôi nhà trong ngõ 239, đường Đà Nẵng (Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) lại gây xôn xao dư luận bởi những người sống trong ngôi nhà này lần lượt hóa điên.

Cái chết quan tham: Trông mặt bắt hình dong, trông tiền đoán bạn thù

Quý Kiến Nghiệp, Phó bí thư Thành ủy, Thị trưởng Nam Kinh, hôm 7/4/2015 bị nhận án 15 năm tù vì nhận hối lộ 11,32 triệu Nhân dân tệ. Ông ta cố bào chữa: “vấn đề của tôi là chơi hết mình, cả nể những bạn bè kết giao hơn 20 năm trước từ khi làm Phó bí thư huyện Ngô”.

Truyện vui: Ăn mừng

Hai vợ chồng đi ăn tối cùng nhau tại một tiệm rượu. Giữa bữa ăn, đột nhiên cô vợ nhận ra một gương mặt quen thuộc bèn huých tay chồng, chỉ ra phía đó. Anh có nhìn thấy người đàn ông đang ngửa cổ tu rượu ở góc quầy bar đằng kia không?
Thấy! Có chuyện gì vậy.

Truyện cười: Tại sao?

Tại sao cấu tạo như nhau mà…dưới cằm gọi là râu, trên đầu gọi là tóc…… Những nơi hiểm hóc lại gọi là lông ???…

*****